Giới thiệu

Lstrading Là thành viên của Tập đoàn Mía đường Lam Sơn

Chuyên mua, bán, thương mại và XNK các sản phẩm: Đường, gạo, hoa quả CNC, máy móc, hóa chất, thiết bị thực phẩm, kinh doanh sỉ và lẻ

Công ty cổ phần mía đường Lam Sơn tiền thân là nhà máy đường Lam Sơn (31/03/1980.), được thành lập ngày 06 tháng 12 năm 1999. Với hơn 35 năm kinh nghiệm hoạt động và sản xuất mía đường và nông sản trong nước và xuất khẩu ra thế giới, Công ty cổ phần mía đường Lam Sơn luôn hy vọng mang tới cho người tiêu dùng sản phẩm đứng đầu về chất lượng đi liền với việc an toàn sức khỏe.Hơn thế nữa công ty muốn mang đến sứ mệnh nâng cao chất lượng đời sống và sự phát triển của nền kinh tế.

1999

Thành lập

+50,000

Đối tác

4.98

Sản lượng /1 năm

AN TOÀN THỰC PHẨM

Sự nghiệp của Lasuco qua 37 năm phát triển trong ngành mía đường đã minh chứng cho năng lực lẫn kinh nghiệm thực tiễn quý giá. Từ bước đầu là ngành mía đường, về sau là nông nghiệp mở rộng với công nghệ cao và chuyên sâu. Tiếp đến sẽ là tầm nhìn rõ ràng hơn về một Tập đoàn nông nghiệp chuyên sâu của tương lai, nơi mà chúng ta đang đi. Chúng tôi hiểu những phẩm chất và những giá trị đã thúc đẩy chúng tôi vươn lên qua các thời kỳ. Nó bao gồm niềm đam mê và cam kết với nông nghiệp chuyên sâu; ở đó sự sáng tạo, lòng tận tụy trong xây dựng sản phẩm phục vụ mục đích đóng góp vào sự phát triển của khách hàng, để thỏa mãn đầy đủ niềm tin và sức khỏe của người tiêu dùng.